IBC Code: Complete Overview and Drafting Workshop. Register Now!

Share on Facebook

Share on Twitter

Share on LinkedIn

Share on Email

Share More
DACOLI VIET NAM

About me

  Member Since : 17 August 2022  (Others)

Những điều cần phải lưu ý khi lắp cửa nhôm kính đẹp

Bạn đã biết cách để có thể lắp đặt cửa nhôm kính đẹp chưa? Với các thông tin hữu dụng được chúng tôi trình bày dưới đây sẽ giúp bạn có thêm mẹo hay thiết kế cho công trình cửa nhôm kính nhà mình bắt mắt hơn đó! Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Những quan tâm khi lắp đặt để có cửa nhôm kính đẹp

Trong chiều hướng thiết kế kiến trúc ngày nay, nhôm kính là nguyên liệu thịnh hành để tạo nên những mẫu cửa độc đáo với độ bền đẹp và thẩm mỹ cao. Với đặc điểm thiết kế gọn nhẹ, có khả năng mở rộng không gian sống, cửa nhôm kính được sử dụng như là phương pháp tối ưu cho mọi ngôi nhà. Tuy nhiên, để có thể lắp đặt được cửa nhôm kính đẹp thì bạn cần lưu ý một số các vấn đề sau:

Để ý đến phong thủy ngôi nhà

Là đại diện cho ngôi nhà, cuộc sống của gia chủ, cửa nhôm kính xingfa khi lắp đặt cũng cần lưu ý đến phong thủy. Cần lắp đặt sao cho để nhựa sống ngôi nhà luôn dồi dào.

Màu sắc là một trong những yếu tố không chỉ mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn tác động trực tiếp theo phong thủy. Nên chọn những cánh cửa có màu sắc vừa đồng bộ với ngôi nhà mà lại phải hợp mệnh với gia chủ. Mỗi mệnh sẽ thích hợp với một số màu sắc như:

 • Cửa nhôm màu nâu vàng, vân giả gỗ có màu nâu đỏ, màu gỗ, ... Sẽ thích hợp với người mệnh thổ, đem lại diện tích cổ kính, oai nghi nhưng lại gần gũi và quen thuộc cho ngôi nhà

 • Cửa nhôm màu sức bạch kim, bạc, trắng, ...sẽ phù hợp với người hợp với người mệnh kim, tạo nên các không gian tinh tế, bề thế và công nghệ cao mang màu sắc của thời đại.

 • Màu đen sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho người mệnh mộc ăn nên làm ra, thích hợp để đem lại không gian hiện đại, tinh tế, và tối giản cho ngôi nhà

Xem thêm bài viết tại: k12.instructure.com/courses/795931/pages/cua-nhom-kinh-xingfa

 

Xác định mẫu cửa lắp đặt

Vị trí để thi công lắp cửa nhôm sẽ cần phụ thuộc vào kiến trúc của ngôi nhà trước đó. Tùy theo độ dài của cửa và diện tích ngôi nhà sẽ quyết định được mẫu cửa nhôm kính phù hợp.

Mẫu cửa nhôm kính đẹp thì không thiếu những loại có khả năng dùng cho nhiều nơi trong nhà thì có điển hình 1 số loại sau:

 • Cửa nhôm kính có 4 cánh dạng mở lùa: Cửa sẽ hoạt động theo dạng trượt lùa ở trên ray dễ dàng nhờ sự trợ giúp của bánh xe.

 • Cửa nhôm kính cánh mở quay: có thể lắp đặt 2, 4 cách hoặc 1 cánh mở quay tùy khoảng không, Độ dài và thú vui của gia chủ.

 • Cửa nhôm kính 2 cánh mở lùa: tương tự cửa nhôm 4 cách cửa lùa tuy nhiên cửa nhôm 2 cách cửa lùa sẽ phù hợp hơn cho các không gian nhỏ hẹp, cửa có khu vực giới hạn.

Sử dụng nhôm chính hãng

Để cửa nhôm kính đẹp bắt mắt thì bạn nên chọn các loại nhôm chính hãng và đã có thương hiệu ở trên thị trường. Với dây chuyền sản biểu hiện đại cùng nhiều năm kinh nghiệm tạo nhôm thương hiệu đã được nhiều khách hàng đánh giá và công nhận. Điều này giúp việc hạn chế được các rủi ro về chất lượng và mức độ an toàn của nhôm.

Sử dụng sản phẩm nhôm chính hãng sẽ giúp cho bạn có được một chiếc cửa nhôm kính thật chất lượng, thẩm mỹ, giúp tạo nên không đầy gian thoải mái cho cả ngôi nhà.

DACOLI - doanh nghiệp lắp đặt nhôm kính chính hãng, uy tín

Bạn đang muốn tìm cho mình đơn vị giúp bạn thi công, tạo nên các chiếc cửa nhôm kính đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn? Hãy chọn ngay DACOLI nhé!

Với nhiều năm trong lĩnh vực bổ sung và lắp đặt cửa nhôm, chúng tôi cam kết:

 • DACOLI bổ sung sản phẩm nhôm kính chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ khách thương hiệu to nức tiếng toàn cầu

 • Thi công lắp đặt bởi đội ngũ viên chức có kiến thức chuyên môn, tay nghề cao. Thi công chính xác, kĩ càng trong từng đường cắt.

 • Chính sách bảo hành công trình dài hạn, tương trợ bổ sung và lắp đặt toàn quốc.

Tóm lại, để thiết kế nên một cửa nhôm kính đẹp bạn cần tuân thủ những yêu cầu và lắp đặt bởi các hàng ngũ có tay nghề. Quý khách có nhu cầu trả lời thêm, vui lòng liên hệ DACOLI để được tương trợ nhanh nhất nhé!My Contribution


Click On the Tabs to see my contribution..!!

Note : Hidden content . Visible only to logged in members


  Member Stats
 • Total Points: 20
 • Profile Visits: 44


Post a Suggestion for LCI Team
Post a Legal Query