Learn Execution Proceedings Under CPC Order 21.
Register Now!

Share on Facebook

Share on Twitter

Share on LinkedIn

Share on Email

Share More

Chia sẻ kinh nghiệm của anh chiến tiền giang về gà chọi

(Querist) 10 February 2023 This query is : Resolved 
Ngoài việc chọn giống gà tốt, để có được một chú gà “ngon” chuẩn. Giống đẹp cũng đòi hỏi sự chăm sóc tốt nhất. Những kinh nghiệm của Trại Gà Anh Chiến Tiền Giang về cách chăm sóc cỏ khô gà đá tiền đúng cách sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây.

1. Ăn kiêng gà đá tiền.

Tiêu chuẩn ăn uống, huấn luyện của gà chọi khắt khe hơn so với gà thường; khẩu phần ăn hàng ngày chủ yếu là thóc (cơm) khô đã được vo để loại bỏ vỏ trấu và để nguội. Cho gà ăn sau khi ngâm gạo để lúa nảy mầm. Thức ăn ngoài gạo hàng ngày còn có thêm các chất tươi cho gà như rau xanh, lươn, gân bò đảm bảo 200g cho 2 ngày/lần cung cấp đủ lượng chất xơ và vitamin. Ngoài ra, gà đá tiền cũng dễ hiểu. Mỗi tháng cho gà Thạch Sùng ăn bổ sung 1-2 con giúp lông mượt và dẻo. Cho gà ăn ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều để tránh gà tập khi đã ăn no và không thể thay đổi lối đá. Lịch cho ăn nên đồng bộ để đảm bảo gà khỏe mạnh.2. Chế độ luyện tập gà đá tiền

Mỗi buổi sáng, 20 phút trước khi mặt trời mọc, giữ hai tay bên dưới ức gà trong khi tung nó 150 nhịp (khoảng 30–60 cm) lên không trung. Mặt đất được phủ một lớp rơm. Để bảo vệ gân và xương của gà, lớp nên dày khoảng 10 cm. Quăng ban đầu nhẹ nhàng, tăng dần cường độ theo từng bước nhỏ; chẳng hạn những ngày đầu chỉ tung 20–30 lần.
Xem thêm: https://gab.com/nguyentrantrunganh

Sau khi bắt đầu vào buổi sáng, hãy cho gà đá tiền nghỉ 30 phút và cung cấp nước để uống và cho ăn. Nước cho gà uống phải hứng từ trời mưa và thay nước hàng ngày, nhất là thức ăn cho gà. Nếu bạn tiêu dùng khoảng 30, bạn có thể sử dụng số tiền còn lại cho các mục đích khác. Dụng cụ chứa đựng thức ăn cần được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày để ngăn ngừa nguy cơ lây lan dịch bệnh cho đàn gà.

3. Các thành phần để bảo vệ gà đá tiền khỏi tác hại

Đối với gà đá tiền, một lần chạy là đủ. Để giữ gà mồi trong một cái chậu nhỏ bên trong, nên dùng hai con gà cùng tuổi (tránh dùng gà già và gà non vì sẽ làm gà con sợ và dễ bắt mồi). Đặt một bu thứ hai, lớn hơn bên ngoài sao cho chúng cách nhau khoảng 20 đến 30 cm. Những con gà cần chạy trốn sau đó nên được thả ra. Khi gà nhìn thấy mặt nhau, chúng sẽ vây quanh nhau nhưng không được đá nhau.

Dagathomous - trang wed uy tín hàng đầu hiện nay phát trực tiếp các trận đá gà Thomo #01. Đảm bảo cập nhật sớm nhất các trận đá gà cựa sắt, cựa dao từ đấu trường Thomo. Theo dõi Dagathomous để xem các video sớm nhất. Địa chỉ: Nguyễn Văn Trỗi, TT. Long Điền, Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam.

Sudhir Kumar, Advocate (Expert) 16 May 2023
nothing understood.


You need to be the querist or approved LAWyersclub expert to take part in this query .


Click here to login now


Expert of the Month

Follow us Course
Post a Suggestion for LCI Team
Post a Legal Query